บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Perfect Laser (Wuhan) Co.,Ltd. รับรอง
Recommedation is good. Reception is professional. Demo training is also very great. Wish more online training after getting the machine.

—— James

Thanks for your kindly hospitality. Your company is very professional , we will have nice cooperation in the near future.

—— Elane

Good company with nice service and high quality and high reputation. One of our reliable supplier , goods are delivered in time and nice package.

—— John Lenson

Please develop more nice laser machines and with better prices, so we can sell your machines to more clients and gain larger markets. Thanks you.

—— Sammel

Thanks for your good after-sale service. Excellent training and technology support helps me a lot.

—— Keline

Thanks for Perfect Laser's lasting supporting and guidence. With your help and instruction, I win more market share.

—— George

Good support. Finally got it up and running. Neat gizmo to learn CNC laser

—— Abby

through very good communication all problems solved, satisfied with my purchase

—— Alexandra

Good packaging, received product well.

—— Lareina

Professional, very helpful, great price. Will use again for other items A++++++

—— Wanda

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการแกะสลักต่อหลังจากปิดเครื่อง

วิธีการแกะสลักต่อหลังจากปิดเครื่อง

[2021-04-23 14:27:25]
วิธีการแกะสลักต่อหลังจากปิดเครื่อง ต้นกำเนิดของเครื่องแกะสลักเชิงกลคือตำแหน่งคงที่ของเครื่องมือกลซึ่งกำหนดโดยสวิตช์ของเครื่องแกะสลักเชิงกลและระบบไฟฟ้าและเป็นจุดศูนย์ของระบบพิกัดเชิงกลเนื่องจากต้นกำเนิดทางกลเป็นข้อมูลอ้างอิงของเครื่องมือกลทั้งหมดหน้าที่สำคัญของฟังก์ชันนี้คือการแก้ไขพิกัดจุดปัจจุบันเพ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แสงอัลตราไวโอเลตเลเซอร์ทำเครื่องหมายฉลากผลไม้ซึ่งเป็นแนวทางใหม่ในการรักษาสิ่งแวดล้อม

แสงอัลตราไวโอเลตเลเซอร์ทำเครื่องหมายฉลากผลไม้ซึ่งเป็นแนวทางใหม่ในการรักษาสิ่งแวดล้อม

[2021-04-23 14:08:47]
แสงอัลตราไวโอเลตเลเซอร์ทำเครื่องหมายฉลากผลไม้ซึ่งเป็นแนวทางใหม่ในการรักษาสิ่งแวดล้อม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเทคโนโลยีการทำเครื่องหมายด้วยเลเซอร์ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในผลไม้ผลไม้นำเข้าบางชนิดหรือผลไม้ในท้องถิ่นบางยี่ห้อจะติดฉลากที่พื้นผิวของผลไม้เพื่อระบุยี่ห้อแหล่งกำเนิดและข้อมูลอื่น ๆ เพื่อเน้นกา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การแสดงสดเครื่องแกะสลักเลเซอร์คริสตัล 3 มิติ

การแสดงสดเครื่องแกะสลักเลเซอร์คริสตัล 3 มิติ

[2021-03-25 11:17:47]
การแสดงสดเครื่องแกะสลักเลเซอร์คริสตัล 3D Perfect Laser จะจัดแสดงสดเกี่ยวกับเครื่องแกะสลักเลเซอร์คริสตัล 3 มิติ ในเวลานั้นเราจะสาธิตเครื่องแกะสลักเลเซอร์คริสตัล 3 มิติที่ทำงานในสถานที่และตอบคำถามแบบโต้ตอบอธิบายปัญหาที่พบบ่อย ฯลฯ 【 Time 】: มีนาคม 30,10: 00-12: 00 น. วันอังคาร (เวลาปักกิ่ง) 29 มี.ค. 21... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การแสดงสด - วิธีการเลือกเครื่องทำเครื่องหมาย Dot Peen

การแสดงสด - วิธีการเลือกเครื่องทำเครื่องหมาย Dot Peen

[2021-03-23 11:48:54]
การแสดงสด - วิธีการเลือกเครื่องทำเครื่องหมาย Dot Peen Perfect Laser จะจัดแสดงสดเกี่ยวกับวิธีการ เลือก Dot Peen Marking Machine ในเวลานั้นเราจะสาธิตเครื่องทำเครื่องหมายดอทเพนที่ทำงานบนไซต์และตอบคำถามแบบโต้ตอบอธิบายปัญหาที่พบบ่อย ฯลฯ 【 Time 】: มี.ค. 24,10: 00-12: 00 น. วันพุธ (เวลาปักกิ่ง) 23,21: 00... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การแสดงสด - วิธีการเลือกเครื่องทำความสะอาดด้วยเลเซอร์

การแสดงสด - วิธีการเลือกเครื่องทำความสะอาดด้วยเลเซอร์

[2021-03-17 08:42:56]
การแสดงสด - วิธีการเลือกเครื่องทำความสะอาดด้วยเลเซอร์ Perfect Laser จะจัดแสดงสดเกี่ยวกับวิธีการเลือกเครื่องทำความสะอาดเลเซอร์ ในเวลานั้นเราจะสาธิตเครื่องทำความสะอาดเลเซอร์ที่ทำงานในสถานที่และตอบคำถามแบบโต้ตอบอธิบายปัญหาทั่วไป ฯลฯ 【 Time 】: มีนาคม 19,11: 00 AM-13: 00 PM วันศุกร์ (เวลาปักกิ่ง) 18 มี.ค... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทแบบ Live Show-Industrial

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทแบบ Live Show-Industrial

[2021-03-15 14:02:58]
Live Show- วิธีการเลือกเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทอุตสาหกรรม Perfect Laser จะจัดแสดงสดเกี่ยวกับวิธีการเลือกเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทอุตสาหกรรม? ในเวลานั้นเราจะสาธิตเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทอุตสาหกรรมที่ทำงานในสถานที่และตอบคำถามแบบโต้ตอบอธิบายปัญหาทั่วไป ฯลฯ 【 Time 】: 18 มี.ค. 19: 00-21: 00 น. วันพฤหัสบดี (เวลาปัก... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การแสดงสด - วิธีสร้างโลโก้และสัญลักษณ์ที่สวยงามบนผลิตภัณฑ์ของคุณ?

การแสดงสด - วิธีสร้างโลโก้และสัญลักษณ์ที่สวยงามบนผลิตภัณฑ์ของคุณ?

[2021-03-05 15:29:55]
การแสดงสด - วิธีสร้างโลโก้และสัญลักษณ์ที่สวยงามบนผลิตภัณฑ์ของคุณ? Perfect Laser จะจัดแสดงสดเกี่ยวกับการสร้างโลโก้ที่สวยงามบนผลิตภัณฑ์ของคุณ ในเวลานั้นเราจะสาธิตเครื่องยิงเลเซอร์ที่ทำงานบนไซต์และตอบคำถามแบบโต้ตอบอธิบายปัญหาที่พบบ่อย ฯลฯ 【 Time 】: มี.ค. 9,12: 00-14: 00 น. วันอังคาร (เวลาปักกิ่ง) มีนาค... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การแสดงสด - วิธีการเลือกเครื่องแกะสลักและตัดเลเซอร์ CO2

การแสดงสด - วิธีการเลือกเครื่องแกะสลักและตัดเลเซอร์ CO2

[2021-03-03 10:33:02]
การแสดงสด - วิธีการเลือกเครื่องแกะสลักและตัดเลเซอร์ CO2 Perfect Laser จะจัดแสดงสดเกี่ยวกับวิธีการเลือกเครื่องแกะสลักและตัดเลเซอร์ CO2 ในเวลานั้นเราจะสาธิตเครื่องแกะสลักเลเซอร์ที่ทำงานในสถานที่และตอบคำถามแบบโต้ตอบอธิบายปัญหาที่พบบ่อย ฯลฯ 【 Time 】: 6 มี.ค. 10: 00-12: 00 น. วันเสาร์ (เวลาเป่ยอิง) มี.ค. ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การใช้เครื่องเลเซอร์มาร์คกิ้งในสายไฟ

การใช้เครื่องเลเซอร์มาร์คกิ้งในสายไฟ

[2021-02-19 15:29:51]
การประยุกต์ใช้เครื่องเลเซอร์มาร์คกิ้งในสายไฟ เครื่องทำเครื่องหมายด้วยเลเซอร์ co2 มีข้อดีมากกว่าวิธีการทำเครื่องหมายแบบเดิมเช่นการเข้ารหัสอิงค์เจ็ทอาการเฉพาะมีดังนี้: 1 อย่าสัมผัสพื้นผิวของวัตถุในขณะทำเครื่องหมายเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายต่อพื้นผิวของวัตถุและสามารถพิมพ์รอยบนพื้นผิวที่ผิดปกติโดยไม่ได้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กระบวนการแกะสลักหนังแท้นำมาจากกระบวนการแกะสลักด้วยเลเซอร์

กระบวนการแกะสลักหนังแท้นำมาจากกระบวนการแกะสลักด้วยเลเซอร์

[2021-02-19 13:16:31]
กระบวนการแกะสลักหนังแท้จากกระบวนการแกะสลักด้วยเลเซอร์ เทคโนโลยีเครื่องแกะสลักด้วยเลเซอร์ co2 ในปัจจุบันมีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าการตัดมีดแบบเดิมและเทคโนโลยีการหลอมร้อนเครื่องแกะสลักเลเซอร์ co2 ใช้เทคโนโลยีการควบคุมเชิงตัวเลขขั้นสูงไม่สัมผัสพื้นผิวของวัตถุในระหว่างการประมวลผลและไม่ทำลายพื้นผิวของวัตถุ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 12|< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >|